Home » ข่าวการศึกษาไทย » 5 แอพพลิเคชั่น แบบเรียนภาษาจีน ฟรี โหลดลงมือถือได้

5 แอพพลิเคชั่น แบบเรียนภาษาจีน ฟรี โหลดลงมือถือได้

การศึกษาเล่าเรียนภาษาจีนไม่จำเป็นต้องนั่งเรียนในห้องเสมอไป สามารถเรียนเองได้ทางออนไลน์ ปัจจุบันมีการทำแอพพลิเคชั่น แบบเรียนภาษาจีน ฟรี ให้ใช้ฝึกฝนกันแล้ว และมี 5 แอพพลิเคชั่นยอดนิยม ดังนี้

  1. HSK ONLINE เป็นแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาสำหรับบุคคลที่ต้องการไปเรียนต่อ ไปทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาจีน เพราะเป็นแอปที่ช่วยให้การสอบ HSK ผ่านมาตรฐานได้แบบไม่ต้องตึงเครียด สนุกไปกับการเล่นเกมนั้นเอง
  2. HELLO CHINESE เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเรียนพื้นฐานภาษาจีน เพราะแบบเรียนของ ที่นี่ จะเริ่มต้นจากศูนย์เลย ทุกคนจะได้เริ่มต้นที่ถูกจุด ต้องรู้อะไรก่อน และไล่ระดับความยากขึ้นไปเรื่อย ๆ จนสามารถสื่อสารได้
  3. CHINESE ZOMBIE การเรียนรู้ไม่มีขีดจำกัด ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้ จะเป็น แบบเรียนภาษาจีน ฟรี ที่มาในรูปแบบของเกม ทุกคนสามารถเรียนรู้ภาษาจีน และทำกิจกรรมในแต่ละด่านไปด้วย ให้ความรู้สึกสนุกสนานและท้าทายมาก
  4. PLECO เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ดีมากในตอนนี้ เปรียบเหมือนคลังคำศัพท์อยู่ในที่เดียว ทุกคนมีแค่แอปนนี้ ไม่จำเป็นต้องพกพจนานุกรมเลย เพราะ ที่นี่ รวบรวมคำศัพท์ให้แล้วนั้นเอง ค้นได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ไทยลงไป
  5. CHINESESKILL แอพพลิเคชั่นการเรียนรู้ภาษาจีนที่มาพร้อมรูปภาพประกอบ ทำให้ผู้ศึกษามีความเข้าใจในคำมากขึ้น ไม่รู้สึกน่าเบื่อ และบทเรียนได้ถูกไล่ระดับตามความยากง่ายไปแล้ว ส่งผลให้เรียนที่นี่ และเข้าใจได้ง่ายขึ้น
แบบเรียนภาษาจีน ฟรี

และทุกแอพพลิเคชั่นที่กล่ามาข้างต้น สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ทุกระบบเลย ไม่ว่าจะ iOS หรือ Androids พร้อมบริการทุกเครือข่ายแล้ววันนี้ 

เทคนิคง่าย ๆ แบ่งเวลาทำ แบบเรียนภาษาจีน ฟรี 2565

สำหรับการแบ่งเวลา เพื่อความรู้เสริมของตนเองนั้น ไม่ยากเลย ปกติแล้วการทำงาน การเรียนต่อวันไม่เกิน 17.00 นาฬิกา และมีช่วงเวลาพักผ่อนทำการบ้าน สามารถสละเวลาเล่นสัก 30-60 นาที เพื่อมาเล่นแอพพลิเคชั่น แบบเรียนภาษาจีน ฟรี ได้เลย ใช้เวลาวันหนึ่งไม่นาน ค่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อยไป แล้วก็จะกลายเป็นคนที่มีความรู้ได้นั้นเอง การเรียนอย่างหนัก ไม่ได้ผลดีเท่าการเรียนรู้อย่างสม่ำเสมอไม่มีขีดจำกัดนั้นเอง ยิ่งตอนนี้ออนไลน์มีความรู้เยอะ ค้นหากันได้เลย ไม่มีคิดเงินด้วย ข่าวการศึกษาไทย

ข่าวการศึกษาไทย ข้อมูลการเรียน การศึกษาต่อ กศน ปวช ปวส ปตรี ล่าสุด เว็บไซต์ข่าวการศึกษาไทย

ข่าวการศึกษาไทย ข้อมูลการเรียน ข้อมูลด้านการเรียน เรื่องราวเกี่ยวกับการสอบ การศึกษาในระบบโรงเรียน และการศึกษาในมหาวิทยาลัยต่างๆ ข้อมูลปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการศึกษา การจัดการเรียนการสอน และปัญหาในแวววงการศึกษาไทย รวมทั้งการจัดการเรียนการสอน

ข่าวการศึกษาไทย ข้อมูลการเรียน ในรูปแบต่างๆ arab-games ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับแนวโน้มของการศึกษา

ข่าวการศึกษาไทย และปัญหาของนักเรียนทั้งในด้านที่ส่งผลดีและผลเสียที่ทำให้สังคมไทยยังต้องมีการปรับปรุงระบบการศึกษาไทยให้ก้าวทันต่อสังคมในยุคปัจจุบัน ข่าวการศึกษาไทย และเรายังรวบรวมข่าวด้านการศึกษาต่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ ข้อมูลทุนการศึกษาต่างๆ เพียงแค่คุณเข้ามาที่ ข่าวการศึกษาไทย คุณจะทราบข่าวสารด้านการศึกษาอย่างแน่นอน

ข่าวการศึกษาไทย arab-games.net300

 

ขอบคุณเพื่อนบ้าน เว็บสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้ข้อมูลข่าวสารดีๆมาตลอดอย่าง http://www.alupkame.info เว็บแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก